Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ - Joca

Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ

Ngày nay, với mong muốn cải thiện số mệnh cũng như chiêu tài, tránh sát khí nhiều người thường lựa chọn trang bị cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Vậy nên lựa chọn vật phẩm phong thủy thế nào? Vật phẩm phong thủy cho mệnh Thổ là những vật gì sẽ được bật mí qua bài viết sau đây.

Người Mệnh Thổ là những người có năm sinh như các năm dưới đây, bạn nào thuộc năm sinh này thì nhớ theo dõi để lựa chọn được vật phẩm phù hợp với bản thân mình

Thành Đầu Thổ: các năm 1938, 1998, 1999

Ốc Thượng Thổ: 1846, 2006, 2007

Bích thượng thổ: 1960, 2020. 2021

Đại Trạch Thổ: 1968, 1969, 2028, 2029.

Sa Trung Thổ: 1976, 1977, 2036, 2037

Lộ Bàng Thổ: 1990, 1991, 1930, 1931.

Những Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mệnh Thổ

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ cải thiện vận mệnh một cách hữu hiệu. Người mệnh Thổ có thể sử dụng các loại đá phong thủy mang màu: Vàng, Nâu Đất, . Những màu sắc này là màu của bản mệnh sẽ giúp gia chủ có thể bổ sung đồng thời nâng cao thể chất và tinh thần của chính mình.

Và ngược lại, Mộc khắc Thổ nên phải tránh các màu sắc thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá để tránh bị hút hết năng lượng và lấn át vận may.

Sau đây là một số gợi ý về những loại đá phong thủy tốt cho người mệnh Thổ:

Thạch anh Vàng: Sở hữu những vật phẩm phong thủy hoặc đeo trang sức có đá thạch anh vàng sẽ giúp cho người mệnh Thổ luôn được bảo vệ ở mọi hoàn cảnh. Nó giống như một lá bùa hộ mệnh đảm bảo sự bình an cho bản mệnh. Ngoài ra thạch anh Vàng còn giúp xua tan căng thẳng, giảm trầm uất cho gia chủ.

Ngoài ra còn các loại đá khác màu vàng , màu nâu tốt cho mệnh Thổ như là, đá Canxit vàng, Đá Mắt Hổ, Đá Mã Não

1.Quả Cầu Thạch Anh Vàng

Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá quý vốn đã mang trong mình nhiều năng lượng và từ trường được tích lũy linh khí đất trời hàng triệu năm. Lựa chọn cho mình một loại đá phù hợp với Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Thổ; chủ nhân có thể sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực từ loại quả cầu đá này.

Ta có thể đặt quả cầu trên bàn làm việc, ở phòng khách hoặc các nơi cát tinh chiếu đến để đạt được công dụng tốt nhất

Ngoài ra có thể lựa chọn các loại màu đến từ Hành Thổ và Hành Hỏa, Tránh màu thuộc hành Mộc,

Nên chọn chất liệu đá như là Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ, Đá Canxit vàng,….

2.Long Quy Hóa Sát

Long Quy là một linh vật có từ lâu đời trong văn hóa của người Việt Nam, nếu biết kích hoạt thì sẽ mang đến những điều bình an, tránh mọi tai họa, thị phi, xui rủi, ngoài ra Long Quy còn mang lại cát khí cho khu vực nhà bạn

Chúng ta có thể đặt Long Quy ở phòng khách, phòng thờ, ban thờ Thần Tài, Thổ Địa và hướng ra cửa để chiêu cầu nguồn cát khí mạnh mẽ nhất.

Người Mệnh Thổ nên sử dụng Long Quy được chế tác từ Đá Tự Nhiên để đảm bảo được nguồn năng lượng cao nhất, với công dụng phát huy được mạnh mẽ nhất.

Các loại đá phù hợp đó là : các loại chất liệu làm Long Quy thuộc hành Thổ :Thạch anh vàng, đá mắt hổ, đá mã não nâu

3.Đá Mã Não , Tăng Cường Sức Khỏe, May Mắn

Đá Mã Não Trong văn hóa tâm linh, có lẽ Mã não được biết đến là viên đá nhiều quyền năng nhất giúp hộ thể bảo bệ chống lại tà khí, âm khí

Bảo vệ bạn bình an, tránh xui rủi. Là lá bùa hộ mệnh cho những bạn đi làm ăn xa hoặc trong những chuyến đi du lịch dài ngày.

Ta có thể đặt quả cầu trên bàn làm việc, ở phòng khách hoặc các nơi cát tinh chiếu đến để đạt được công dụng tốt nhất

Mã não đỏ còn được dùng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới.Ví như các bạn muốn cải tiến triệt để 1 điều gì đó trong cuộc sống sử dụng trang sức từ đá mã não  sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản, khó khăn đương đầu với mọi khó khăn thử thách

Mệnh Thổ rất phù hợp với loại đá quý này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *