Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Kim-Kích Hoạt Tài Lộc - Joca

Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Kim-Kích Hoạt Tài Lộc

Phong thủy là một trong những yếu tố gắn bó với đời sống hàng ngày của con người. Từ việc chọn lựa ngày lành tháng tốt đến bố trí vật dụng gia đình để sinh tài phát lộc đều dựa vào phong thủy. Vậy làm thế nào để chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim được nhiều vận may và tài lộc? Hãy đón xem bài viết dưới đây nhé!

Người Mệnh Kim những người có năm sinh như các năm dưới đây, bạn nào thuộc năm sinh này thì nhớ theo dõi để lựa chọn được vật phẩm phù hợp với bản thân mình

 • Ất Mùi 1955, 2015
 • Giáp Ngọ 1954, 2014
 • Nhâm Dần 1962, 2022
 • Quý Mão 1963, 2023
 • Canh Tuất 1970, 2030
 • Tân Hợi 1971, 2031
 • Giáp Tý 1984, 1924
 • Ất Sửu 1985, 1925
 • Nhâm Thân 1992, 1932
 • Quý Dậu 1993, 1933
 • Canh Thìn 1940, 2000
 • Tân Tỵ 1941, 2001

Những Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mệnh Kim

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim cải thiện vận mệnh một cách hữu hiệu. Người mệnh Kim có thể sử dụng các loại đá phong thủy mang màu: trắng, xám và ghi. Những màu sắc này là màu của bản mệnh sẽ giúp gia chủ có thể bổ sung đồng thời nâng cao thể chất và tinh thần của chính mình.

Sau đây là một số gợi ý về những loại đá phong thủy tốt cho người mệnh Kim:

Thạch anh trắng: Sở hữu những vật phẩm phong thủy hoặc đeo trang sức có đá thạch anh trắng sẽ giúp cho người mệnh Kim luôn được bảo vệ ở mọi hoàn cảnh. Nó giống như một lá bùa hộ mệnh đảm bảo sự bình an cho bản mệnh. Ngoài ra thạch anh trắng còn giúp xua tan căng thẳng, giảm trầm uất cho gia chủ.

Ngoài ra còn các loại đá khác màu trắng như là đá bạch ngọc, đá onyx, đá pakistan

1.Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật là biểu tượng của tài lộc và sự phú quý, phồn vinh. Đặt trong nhà , trên ban thờ Thần Tài, Thổ Địa hoặc các nơi có cát khí chiếu đến sẽ giúp chiêu tài lộc; con đường công danh thuận lợi hơn. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có khả năng xua đuổi tà khí, yêu khí, bảo vệ chủ nhân.

Người Mệnh Kim nên sử dụng Tỳ Hưu được chế tác từ các chất liệu nguyên chất như Đá Tự Nhiên để đảm bảo năng lượng luôn luôn ổn định và thuần khiết nhất.

Các Loại đá phù hợp là : các loại tương sinh từ hành Thổ: Thạch anh vàng, tỳ hưu đá Mắt Hổ, đá Pakistan, các loại đá bình hòa như đá thạch anh trắng, đá bạch ngọc,…

2.Hũ Tài Lộc Ngọc Onyx

Hũ Tài Lộc là vật phẩm chiêu tài tụ tài mạnh mẽ trong Phong Thủy, ý nghĩa là luôn đem tiền tài, của cải về cho gia chủ,giữ được tiền của, tránh thất thoát tài sản.

Chúng ta có thể đặt Hũ Tài Lộc tại phòng khác, két sắt, ban thờ Thần Tài là những vị trí thích hợp nhất đối với Hũ Tài Lộc.

Người Mệnh Kim nên sử dụng Hũ Tài Lộc được chế tác từ Đá Tự Nhiên để đảm bảo được nguồn năng lượng cao nhất, với công dụng phát huy được mạnh mẽ nhất.

Các loại đá phù hợp đó là : các loại chất liệu làm Hũ Tài Lộc thuộc hành Thổ :Thạch anh vàng, đá mắt hổ, đá mã não nâu các loại đá bình hòa như đá thạch anh tóc trắng, thạch anh trắng, bạch ngọc, ngọc onyx trắng

3.Quả Cầu- Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Kim

Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá quý vốn đã mang trong mình nhiều năng lượng và từ trường được tích lũy linh khí đất trời hàng triệu năm. Lựa chọn cho mình một loại đá phù hợp với Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Kim; chủ nhân có thể sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực từ loại quả cầu đá này.

Ta có thể đặt quả cầu trên bàn làm việc, ở phòng khách hoặc các nơi cát tinh chiếu đến để đạt được công dụng tốt nhất

Ngoài ra có thể lựa chọn các loại màu đến từ Hành Thổ và Hành Kim, Tránh màu thuộc hành Hỏa,

Nên chọn chất liệu đá như là Thạch anh trắng, đá thạch anh tóc trắng, đá bạch ngọc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *