Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Hoả-Kích Hoạt Tài Lộc - Joca

Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Hoả-Kích Hoạt Tài Lộc

Bạn thuộc mệnh Hỏa và không biết nên làm gì để kích thích tài vận? Sao không thử tìm hiểu về phong thủy cho người mệnh Hỏa hoặc tìm những Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Hoả để  tăng cường năng lượng. Joca sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về phong thủy cho người mệnh Hỏa qua bài viết dưới đây nhé.

Người Mệnh Hỏa những người có năm sinh như các năm dưới đây, bạn nào thuộc năm sinh này thì nhớ theo dõi để lựa chọn được vật phẩm phù hợp với bản thân mình

Tích Lịch Hỏa: 1948, 1949, 2008, 2009

Lư Trung Hỏa: 1986, 1987, 1926, 1927

Phú Đăng Hỏa: 1964, 1965, 2024, 2025

Thiên Thượng Hỏa: 1978, 1979, 2038, 2039

Sơn Hạ Hỏa: 1956, 1957, 2016, 2017

Sơn Đầu Hỏa: 1934, 1935, 1994, 1995

Những Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa

Tại sao lại phải lựa chọn màu sắc hay chất liệu phù hợp với từng mệnh như vậy?

Vì vốn từng mệnh khác nhau sẽ có sự phù hợp, tương sinh , tương hợp hay tương khắc khác nhau, nếu ta chọn vật phẩm tương sinh , tương hợp với mệnh của bản thân thì sẽ đạt được các tài lộc , sức khỏe, vận trình như ý

Các Vật Phẩm cũng như Linh Vật Hợp Với Mệnh gồm có :

1.Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật là biểu tượng của tài lộc và sự phú quý, phồn vinh. Đặt trong nhà , trên ban thờ Thần Tài, Thổ Địa hoặc các nơi có cát khí chiếu đến sẽ giúp chiêu tài lộc; con đường công danh thuận lợi hơn. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có khả năng xua đuổi tà khí, yêu khí, bảo vệ chủ nhân.

Người Mệnh Hỏa nên sử dụng Tỳ Hưu được chế tác từ các chất liệu nguyên chất như Đá Tự Nhiên để đảm bảo năng lượng luôn luôn ổn định và thuần khiết nhất.

Các Loại đá phù hợp là : các loại tương sinh từ hành Mộc: Thạch anh xanh, tỳ hưu đá serpentine, đá xanh, các loại đá bình hòa như Đá núi lửa đỏ, đá thạch anh đỏ, đá mã não đỏ.

2.Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là linh vật chiêu tài mạnh mẽ nhất trong Phong Thủy, ý nghĩa là luôn đem tiền tài, của cải về cho gia chủ, những ai thờ Thiềm Thừ với tấm lòng nhất tâm sẽ luôn được phù hộ mạnh mẽ trong cuộc sống

Chúng ta có thể đặt Thiềm Thừ quay vào Bát Hương, Quay vào chỗ làm việc, két sắt là những vị trí thích hợp nhất đối với Thiềm Thừ.

Người Mệnh Hỏa nên sử dụng Thiềm Thừ được chế tác từ Đá Tự Nhiên, Gỗ , Hoặc Đồng để đảm bảo được nguồn năng lượng cao nhất, với công dụng phát huy được mạnh mẽ nhất.

Các loại đá phù hợp đó là : các loại chất liệu làm Thiềm Thừ thuộc hành Mộc :Thạch anh xanh, tỳ hưu đá serpentine, đá xanh, các loại đá bình hòa như Đá núi lửa đỏ, đá thạch anh đỏ, đã mã não đỏ.

3.Quả Cầu- Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Hoả

Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá quý vốn đã mang trong mình nhiều năng lượng và từ trường được tích lũy linh khí đất trời hàng triệu năm. Lựa chọn cho mình một loại đá phù hợp với Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Mệnh Hoả; chủ nhân có thể sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực từ loại quả cầu đá này.

Ta có thể đặt quả cầu trên bàn làm việc, ở phòng khách hoặc các nơi cát tinh chiếu đến để đạt được công dụng tốt nhất

Ngoài ra có thể lựa chọn các loại màu đến từ Hành Mộc và Hành Hỏa, Tránh màu thuộc hành Thủy,

Nên chọn chất liệu đá như là Thạch anh xanh, tỳ hưu đá serpentine, đá xanh, các loại đá bình hòa như Đá núi lửa đỏ, đá thạch anh đỏ, đã mã não đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *