Quả Cầu Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy - Joca

Quả Cầu Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy

quả_cầu_thạch_anh_trắng

1 Công dụng, ý nghĩa của Quả Cầu Phong Thủy Thạch Anh Trắng

– Công dụng của quả cầu thạch anh trắng.

  • Tác dụng của quả cầu thạnh anh trắng là rất lớn đối với chủ sở hữu. Quả cầu thạch anh trắng có tác dụng tốt đến thể chất và trí lực của người sở hữu. Có thể giúp thanh lọc các tia bức xa xung quanh và từ trường âm trong cơ thể.
  • Vì vậy mà quả cầu thạch anh trắng thường được đặt xung quanh bàn làm việc có máy tính hay tivi để giúp giảm các tác động và bảo vệ chủ sở hữu chống lại bệnh tật.

 Ý nghĩa phong thủy.

Quả cầu đá thạch anh trắng là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.
*Sở hữu quả cầu được làm từ đá thạch anh sẽ đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Chúng không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.
– Quả cầu thạch anh trắng hợp với mệnh gì?
Theo quy luật tương sinh, tương hợp trong phong thủy, quả cầu thạch anh trắng  thuộc Kim do đó hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Có sự phù trợ của vật phẩm phong thủy này, con đường học hành, công danh sự nghiệp của con người thuộc 2 mệnh trên sẽ trên đường thăng tiến, phát triển.
Đồng thời, quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng phát huy năng lực mạnh mẽ, xua đuổi tà khí, những điều đen đủi đến với chủ sở hữu, mang đến sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *