Quả Cầu Thạch Anh Hồng Trong Phong Thủy - Joca

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Trong Phong Thủy

Quả_Cầu_Thạch_Anh_Hồng

-Ý Nghĩa Quả Cầu Thạch Anh Hồng.

  • Quả cầu thạch anh hồng phong thủy hay cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ chất liệu quý đá thạch anh hồng ở dưới sâu trong lòng đất. Khoáng vật thạch anh hồng có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào.
  • Quả cầu đá hồng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu Thạch Anh hồng được coi là biểu tượng của tình yêu giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi cũng như các mối quan hệ khác trong xã hội.

– Quả Cầu Thạch Anh Hồng Nên Đặt Ở Đâu?

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì nên đặt cầu đá thạch anh hồng tại phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách. Tuyệt đối không đặt ở góc nhà bếp, giữa lối đi sẽ phản tác dụng.

  • Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá thạch anh hồng là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Đặt cầu thạch anh hồng trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

– Quả Cầu Thạch Anh Hồng Hợp Với Mệnh Nào? 

Quả cầu màu hồng: Hỗ trợ cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn sự thanh thản vui vẻ. Hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ. Quả cầu thạch anh hồng: Giúp vợ chồng gắn kết, uyên ương thêm lãng mạn thăng hoa. Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm, giảm căng thẳng mệt mỏi lo lắng.

– Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Quả Cầu Thạch Anh Hồng

  • Không nên đặt cầu thạch anh hồng ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.
  • Nên ưu tiên trưng quả cầu đá thạch anh hồng trong nhà, sẽ có tác dụng hóa sát tránh hung, thúc giục tài vận tốt hơn.
  • Không nên bày trí phía sau sofa vì theo góc độ phong thủy, sofa cần có chỗ dựa vững chắc, cần sự ổn định, vững vàng như núi mà cầu đá thạch anh hồng lại là vật có tính chuyển động, bất ổn, sẽ ảnh hưởng tới vận trạch và sự yên ổn của ngôi nhà, rất không tốt.
  • Không nên đặt cùng hướng với bếp vì nhà bếp, nhà vệ sinh là những nơi có năng lượng tiêu cực ảnh hưởng tài vận nên không chỉ ảnh hưởng tới chuyện tiền bạc mà sức khỏe của chủ nhân cũng có vấn đề.
  • Trừ bản thân và người nhà, không nên để người ngoài vuốt ve, chơi đùa, đặc biệt là sờ vào trong một khoảng thời gian dài. Nếu người ngoài động vào, dùng nước sạch và khăn lông để tẩy rửa rồi phơi nắng khoảng 10 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *