Giới thiệu cửa hàng bán đồ phong thủy – Siêu Thị Phong Thủy Joca tại Tp. Hồ Chí Minh - Joca

Giới thiệu cửa hàng bán đồ phong thủy – Siêu Thị Phong Thủy Joca tại Tp. Hồ Chí Minh

Tượng Phật Nằm Ngủ Ngọc Pakistan 3

Bạn là người đã biết về phong thủy từ lâu hoặc mới bắt đầu tiếp cận và sử dụng đổ phong thủy có thể đang muốn tìm mua đồ phong thủy nhưng không biết cửa hàng bán đồ phong thủy ở đâu? Tại các cửa hàng bán đồ phong thủy có những món đồ gì? Hôm nay, Joca sẽ giới thiệu cho các bạn về các món đồ phong thủy tại Joca nhé!

Cửa hàng bán đồ phong thủy về các loại đá quý

Tìm đến siêu thị phong thủy Joca bạn có thể tìm mua được các món đồ phong thủy từ các loại đá quý. Các loại đá phong thủy thường dùng như Thạch anh, đá Chrysocolla, đá aquamarine, đá RuBy, đá Amber ( Hổ Phách) và các loại đá quý Khác. Với mỗi loại đá quý này bạn có thể tìm mua được ở dạng thỏi, hốc… Việc trưng bày đá quý theo dạng lớn cũng là một trong thú chơi đá phong thủy hiện nay.

Hốc đá thạch anh tím 12cm 2

Việc sử dụng hoặc bài trí đá phong thủy theo dạng khối nguyên bản giúp bạn thể hiện được hết nét đẹp của đá. Ngoài ra, năng lượng từ đá phong thủy và đá quý tự nhiên rất lớn. Sẽ dễ hấp thụ nguồn năng lượng đó nếu bạn sử dụng đá hạng lớn.

Sản phẩm Trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy tại Joca rất đa dạng và phong phú. Cụ thể có các loại như: nhẫn phong thủy, vòng tay phong thủy, vòng cổ phong thủy, phật bản mênh… Đây đều là những mặt hàng “hot” nhất tại Joca.

trang sức phong thủy

Ưu điểm của mặt hàng này là vừa túi tiền, dễ mua dễ sửa dụng. Việc lựa chọn trang sức phù hợp với tuổi và bản mệnh dễ hơn. Ngoài ra nó có nhiều ý nghĩa thực tiễn khi sử dụng hơn nên rất được yêu mến.

Tượng phong thủy

Tượng phong thủy tại Joca có thể kể tên các loại tượng theo thứ tự yêu thích hiện nay bao gồm: Tỳ Hưu, thiềm thừ, tượng Di Lặc, tượng Phúc Lộ Thọ, tượng quan công và nhiều loại tượng khác.

Với tượng phong thủy thì ý nghĩa phong thủy cũng rất đa dạng phụ thuộc vào vật phẩm đó. Như Tỳ Hưu được nhắc đến và tìm mua nhiều do đây là món linh vật số 1 trong phong thủy. Giúp gia chủ chiêu mộ tài lộc và may mắn

Ngựa phong thủy đá ngọc Hoàng Long

Các vật phẩm khác

Các vật phẩm phong thủy tại cửa hàng bán đồ phong thủy rất đa dạng. Ví dụ như những món đồ: cây cảnh, quả cầu phong thủy, quả mừng tân gia, tháp văn xương, tranh gỗ, cá chép…

Các món đồ này rất đa dạng phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người mua. Tùy vào mục đích sử dụng lại có món đồ phong thủy tương ứng để bạn lựa chọn.

Ví dụ như quả cầu phong thủy có tác dụng gia tăng may mắn niềm vui trong cuộc sống. Với khả năng bài trí đẹp mắt nên được rất nhiều sự lựa chọn của người mua.

tháp văn xương 3

Ngoài ra, phụ huynh và học sinh hay tìm tới Joca để mua tháp văn xương. Món đồ phong thủy có tác dụng rất hữu ích trong việc học tập và thi cử. Ngoài đem lại may mắn nó còn giúp thí sinh có thêm niềm tin và động lực trong quá trình học tập và khi làm bài thi.

Đến với Joca bạn có thể tìm mua bất cứ món đồ phong thủy nào như vừa kể trên. Chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm vui vẻ cùng siêu thị phong thủy Joca!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *